SẠC KHÔNG DÂY ANDROID - FANTASY

SẠC KHÔNG DÂY ANDROID - FANTASY
0 lượt mua
02/04/2020
|
bán bởi Yến

Kho hàng: Hồ Chí Minh

225,000đ

Số lượng:


Gửi tin nhắn
Hãng SX: No Bank
Chiều cao: 20mm
Chiều rộng: 50mm
Chiều dài: 70mm
Số lượng còn: 5
Tình trạng: Còn Hàng
Màu sắc: Đủ Màu
Cân nặng: 25gam
Chất liệu: nhựa cao cấp
Hãng sản xuất: No Bank
Nước sản xuất: Việt Nam
Thuế (VAT): Đã bao gồm

Mô tả

Sạc không dây Qi, phụ kiện sạc pin thông minh được thiết kế tinh tế, không những giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà còn bảo đảm an toàn cao không như các loại sạc thông thường trước đây. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đặt chiếc smartphone của mình lên thiết bị và việc còn lại rất đơn giản là chờ cho chiếc smartphone của bạn được nạp đầy pin. Tính năng cơ bản của sạc không dây chuẩn Qi – Là một thiết bị thông minh mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây với khả năng tích hợp sạc không dây chuẩn Qi rất tiện lợi cho chiếc Smartphone. – Với tính năng dễ dàng sử dụng, ngoài ra thiết bị này còn có chức năng giảm nhiệt cho thiết bị trong quá trình sạc pin. – Với chất liệu được làm từ thủy tinh hữu cơ PMMA tạo nên độ bền cao và chắc chắn, đảm bảo được an toàn với sức khỏe người dùng – Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, chiếc phụ kiện dành cho smartphone của bạn sẽ dễ dàng di chuyển ở bất cứ nơi đâu. Một số lưu ý khi sự dụng sạc không dây – Thiết bị phần cứng smartphone của bạn có chức năng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên đối với nhữngmáy không hỗ trợ chức năng này vẫn có thể dụng dụng thêm một bộ chuyển đổi để có thể sử dụng chức năng vô cùng thông minh này. Thông số kỹ thuật sạc không dây chuẩn Qi Loại sản phẩm: Wireless & Limitless charger Model: Enterprise A1 Chuẩn không dây: Qi 1.1 trở lên Hiệu suất chuyển đổi: >73% Khoảng cách hiệu quả: <6mm Đầu vào: 5V/2A Đầu ra: 5V/1A
Xem thêm >>

Sạc không dây Qi, phụ kiện sạc pin thông minh được thiết kế tinh tế, không những giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà còn bảo đảm an toàn cao không như các loại sạc thông thường trước đây. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đặt chiếc smartphone của mình lên thiết bị và việc còn lại rất đơn giản là chờ cho chiếc smartphone của bạn được nạp đầy pin.

Tính năng cơ bản của sạc không dây chuẩn Qi
– Là một thiết bị thông minh mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây với khả năng tích hợp sạc không dây chuẩn Qi rất tiện lợi cho chiếc Smartphone.
– Với tính năng dễ dàng sử dụng, ngoài ra thiết bị này còn có chức năng giảm nhiệt cho thiết bị trong quá trình sạc pin.
– Với chất liệu được làm từ thủy tinh hữu cơ PMMA tạo nên độ bền cao và chắc chắn, đảm bảo được an toàn với sức khỏe người dùng
– Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, chiếc phụ kiện dành cho smartphone của bạn sẽ dễ dàng di chuyển ở bất cứ nơi đâu.

Một số lưu ý khi sự dụng sạc không dây
– Thiết bị phần cứng smartphone của bạn có chức năng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên đối với nhữngmáy không hỗ trợ chức năng này vẫn có thể dụng dụng thêm một bộ chuyển đổi để có thể sử dụng chức năng vô cùng thông minh này.

Thông số kỹ thuật sạc không dây chuẩn Qi
Loại sản phẩm: Wireless & Limitless charger
Model: Enterprise A1
Chuẩn không dây: Qi 1.1 trở lên
Hiệu suất chuyển đổi: >73%
Khoảng cách hiệu quả: <6mm
Đầu vào: 5V/2A
Đầu ra: 5V/1A

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Tại sao bạn cần bảo mật dữ liệu và thông tin? An toàn dữ liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu với những người sử dụng máy tính.

Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Đơn vị vận chuyển sẽ liên lạc để giao hàng tối đa mấy lần cho mỗi đơn hàng? Với mỗi đơn hàng, nhân viên vận chuyển sẽ

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google Tài khoản thư Gmail

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google Tài khoản thư Gmail

Đối với máy sử dụng hệ điều hành Android , việc có tài khoản Google trên máy sẽ cho bạn nhiều tiện ích ( Tải ứng dụng , đồng

Thông tin công ty
Công ty Cp Phát triển HTTPGROUP.Co.ltd
Trụ sở chính: 48/13A, Đường số 10, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. HCM
Chinh nhánh 1: Tòa nhà Lô D, Khu Jamona City , đường Đào Trí, quận &, Tp. HCM
Website: http://www.httpgroup.vn
Email: httpsgroup.vn@gmail.com
 Hotline: 0707403397
Kết nối với chúng tôi

© Copyright 2018 httpsgroup.com, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn
X
Thông báo mới

Loading...

Back To Top
Page loaded in 0.754310 seconds